ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

แนะนำ 10 ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     แนะนำ 10 ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ ที่เราได้รวบรวมพระเอก นางเอกที่มีพลังพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านความทรงจำ รู้เวลาตายของคนอื่น มองเห็นวิญญาณ มองเห็นความลับของคนอื่น หรือข้ามเวลาได้ ไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ไปเลยค่า

แนะนำ 10 ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

1. Memorist (2020)

หนึ่ง ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง Memorist เป็นเรื่องราวของพระเอกมีความสามารถพิเศษ สามารถอ่านความทรงจำของคนได้ด้วยการสัมผัสตัว และนางเอกที่สอบเนติบัณฑิตผ่านด้วยอายุที่น้อยที่สุด ทั้งคู่ต้องมาเจอกันและตามหาฆาตรกรต่อเนื่องที่เก่งยิ่งกว่าค่ะ

ช่องทางการรับชม: Viu / WeTV / iQIYI

2. Mystic Pop-Up Bar (2020)

สอง

     เรื่อง Mystic Pop-Up Bar เป็นเรื่องราวของพระเอกที่มีความสามารถพิเศษที่สามารถทำให้คนทั่วไปสารภาพความลับออกมาเพียงแค่สัมผัสตัว ซึ่งเรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนเรื่อง Ssanggabpocha ค่ะ

ช่องทางการรับชม: Netflix

3. The Uncanny Counter (2020)

สาม ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง The Uncanny Counter เป็นเรื่องราวของตัวเอกที่มีพลังพิเศษของตัวเอง คอยร่วมมือกันจัดการเหล่าปีศาจร้ายที่เข้าสิงในร่างมนุษย์ สร้างปัญหาความวุ่นวายต่างในเมืองค่ะ

ช่องทางการรับชม: Netflix

4. The Game: Towards Zero (2020)

สี่

     เรื่อง The Game: Towards Zero เป็นเรื่องราวของพระเอกมีความสามารถพิเศษ เวลาที่มองตาใครแล้วจะเห็นความตายของคน ๆ นั้นค่ะ รวมถึงเห็นความตายของตัวเองด้วย แต่ไม่สามารถใช้ความสามารถนี้กับนางเอก ซึ่งเป็นตำรวจสาวได้ และทำให้ทั้งคู่ต้องมาพัวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง คอยตามสืบคดีร่วมกันค่ะ

ช่องทางการรับชม: Viu

5. He is Psychometric (2019)

ห้า ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง He is Psychometric เป็นเรื่องราวของพระเอกมีความสามารถพิเศษ เพียงแค่สัมผัสตัวก็จะทำให้รู้ความลับของคนนั้นได้ค่ะ เลยตัดสินใจใช้พลังกับพวกคนไม่ดี ส่วนนางเอกเป็นตำรวจที่พยายามซ่อนความลับของตัวเอง พระเอกก็ดันมารู้เข้า ทำให้ต้องมาร่วมมือแก้ไขคดีค่ะ

ช่องทางการรับชม: Viu / WeTV / Netflix

6. a Korean odyssey (2017)

หก

     เรื่อง a Korean odyssey เป็นเรื่องราวของพระเอก หรือซุนหงอคง ที่ถูกเนรเทศ จากสวรรค์ให้ลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ และได้มาเจอกับนางเอก ซีอีโอสาวที่มีความสามารถมองเห็น และกำจัดปีศาจได้ และยังมีปีศาจวัวที่แฝงอยู่ในร่างประธานบริษัทเอเจนซี่ และตือโป๊ยก่ายที่แฝงตัวอยู่ในร่างดาราหนุ่มค่ะ

ช่องทางการรับชม: Netflix

7. While You Were Sleeping (2017)

เจ็ด ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง While You Were Sleeping เป็นเรื่องราวของนางเอกสามารถมองเห็นอนาคตผ่านความฝันของตัวเอง ส่วนพระเอกเป็นอัยการ ที่พอรู้ความสามารถพิเศษของนางเอก เลยพยายามยับยั้งไม่ให้เหตุการณ์ร้าย ๆ ต่างเกิดขึ้นจริง ผ่านนางเอกค่ะ

ช่องทางการรับชม: iQIYI

8. Tomorrow with You (2017)

แปด

     เรื่อง Tomorrow with You เป็นเรื่องราวของพระเอกมีความสามารถพิเศษ คือ สามารถเดินทางข้ามเวลาไปอนาคตได้ และเมื่อขึ้นขบวนรถไฟ พระเอกก็ได้รู้ว่า อนาคตของตัวเองจะต้องเสียชีวิต จึงตัดสินใจแต่งงานกับนางเอกที่มีชะตาชีวิตเหมือนกัน เพราะต้องการเปลี่ยนอนาคต เพื่อรักษาชีวิตตัวเอง และสงสารนางเอกด้วยค่ะ

ช่องทางการรับชม: Viu / WeTV / Netflix / iQIYI

9. Black (2017)

เก้า ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง Black เป็นเรื่องราวของนางเอกมีความสามารถพิเศษ คือ สามารถมองเห็นความตายล่วงหน้า หรือเงาของความตาย ส่วนพระเอกเป็นนักสืบที่ถูกยมทูตเข้าสิงร่าง ทำให้ทั้งคู่พยายามฝ่าฝืนกฎของสวรรค์ โดยการคอยช่วยชีวิตคนกำลังที่อยู่ในโชคชะตาแห่งความตาย และแบล็คค่ะ

ช่องทางการรับชม: Netflix

10. Let’s Fight Ghost (2016)

ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ

     เรื่อง Let’s Fight Ghost เป็นเรื่องราวของพระเอก ซึ่งเป็นหมอผี มีความสามารถพิเศษ คือ สามารถมองเห็น และสามารถสู้กับผีได้ ส่วนนางเอกเป็นวิญญาณเร่ร่อนที่สูญเสียความทรงจำ พอได้เจอกับพระเอกก็ทำให้ความจำของนางเอกก็ค่อย ๆ กลับมาทีละนิดทีละหน่อย นางเอกจึงมาอยู่กับพระเอก เพื่อรื้อฟื้นความจำ และช่วยพระเอกปราบผีค่ะ

ช่องทางการรับชม: Viu / Netflix

     เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ แนะนำ 10 ซีรีส์เกาหลีตัวเอกมีพลังพิเศษ ที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่า แต่ละเรื่องมีความสนุก ครบรสเลยจริง ๆ บางเรื่องทำเอาเราน้ำตาซึมเลยก็มี ใครที่ชอบซีรีส์เกาหลี ต้องไม่พลาดแนวตัวเอกมีพลังพิเศษนะคะ เป็นพล็อตที่น่าสนใจ จนวางไม่ลงจริง ๆ ค่ะ

และเรายังมี ซีรีส์เกาหลีที่พระเอกไม่ใช่มนุษย์ ที่เราได้รวบรวมมา ไม่ว่าจะเป็นพระเอกแวมไพร์ จิ้งจอกเก้าหาง เทพเจ้า เทวดา สัตว์ หุ่นยนต์ ซอมบี้ การ์ตูน ยักษ์ และมนุษย์ต่างดาวเลยค่ะ

นอกจากนี้ เรายังมี 6 เมนูอาหารเช้า ทำง่าย ๆ เสร็จภายใน 10 นาที มาฝากทุกคนค่ะ เหมาะมากสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่มีเวลาทานอาหารเช้าไม่มาก และใช้เวลาทำไม่ยุ่งยากอีกด้วยค่ะ