ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix ประจำเดือนมิ.ย. 2564

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix ประจำเดือนมิ.ย. 2564

     ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix ที่หลายคนถามหา วันนี้ SPOIL MOVIE จะมาอัปเดตรายชื่อ ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่พร้อมจะปล่อยให้แฟน ๆ ได้รับชมกันตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ค่ะบอกเลยว่า แต่ละเรื่องน่าสนใจทั้งนั้น แถมยังหลากรสหลายอารมณ์ด้วย มีทั้งแนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้ รักโรแมนติก-ดราม่า รวมถึงหนังภาคต่อที่หลายคนคิดถึง แล้วจะมีเรื่องอะไรน่าสนใจอีกบ้างนั้น ติดตามได้จาก ซีรีส์เกาหลีใหม่ในNetflix ประจำเดือนมิ.ย. 2564 ในรายชื่อ ดังต่อไปนี้

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix เดือน มิ.ย. ที่น่าดูที่สุด

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix Sweet & Sour (รักหวานอมเปรี้ยว)

กำหนดออกอากาศ 4 มิถุนายน

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix Sweet & Sour (รักหวานอมเปรี้ยว)

     ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักสมัยใหม่ผ่านหนุ่มสาว 3 คน ชื่อเรื่องที่บ่งบอกถึงรสชาติความรักที่ตรงข้ามสะท้อนให้เห็นถึงความรักที่มีทั้งช่วงเวลาที่หวานและขมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทีมนักแสดง Sweet & Sour ประกอบด้วยนักแสดงดาวรุ่งอย่างจางกียง, แชซูบิน และคริสตัล จอง จางกียง รับบทจางฮยอก แฟนหนุ่มที่พบเห็นได้ในชีวิตจริง
     การแสดงภาพผู้ชายจริง ๆ ที่เป็นแฟนใครสักคนแบบเปลือยใจของเขา จะทำให้คนดูใจเต้นแรงไปกับความรักช่วงโปรโมชั่น และรู้สึกโกรธ เมื่อเขาค่อย ๆ เปลี่ยนจากผู้ชายที่อ่อนโยนในช่วงแรกของความสัมพันธ์ สู่ผู้ชายที่เย็นชาในเวลาต่อมา ดาอึน แฟนสาวที่น่ารักของจางฮยอกรับบทโดย แชซูบิน ตัวละครดาอึนเผชิญทั้งปัญหาเรื่องงานในฐานะพยาบาล และชีวิตรัก
โบยอง ผู้หญิงที่จางฮยอกรู้จักผ่านงานในบริษัทยักษ์ใหญ่รับบทโดยคริสตัล จอง มีสัมพันธภาพแบบทั้งรักทั้งเกลียดกับจางฮยอก ทั้งคู่ทำงานร่วมกันแต่ขณะเดียวกันก็ต้องแก่งแย่งเพื่อชิงตำแหน่งเดียวกันในองค์กร

Love (Ft. Marriage and Divorce): Season 2 (รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2)

กำหนดออกอากาศ 12 มิถุนายน

Love (Ft. Marriage and Divorce): Season 2 (รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2)

     ภาคต่อของซีรีส์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ ชีวิตแต่งงานที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ รวมถึงปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับ 3 สาว 3 วัย ที่ต่างเจอกับสิ่งที่คาดไม่ถึง บูฮเยรยอง (รับบทโดย อีการยอง) ดีเจสาวแสนสวยที่เคยมั่นใจในชีวิตการทำงาน และความรักมาตลอด
แต่ต้องมาเสียศูนย์เมื่อจับได้ว่าสามีของเธอมีคนอื่น, ซาพียอง (รับบทโดย พัคจูมี) โปรดิวเซอร์รายการวิทยุที่สามีเป็นแพทย์ และเจ้าของโรงพยาบาล ผู้ชายภาพพจน์ดี และรักครอบครัวแต่เบื้องหลังกลับมีใครอีกคนซ่อนอยู่
และ อีชีอึน (รับบทโดย จอนซูคยอง) สาวนักเขียนบทจากรายการวิทยุที่ทำหน้าที่แม่ และภรรยาที่เพียบพร้อมแสนดี แต่ในวันหนึ่งก็ต้องช็อค เพราะสามีมาขอหย่าทั้ง ๆ ที่เคยไม่เคยมีปัญหาระหองระแหงมาก่อน ซึ่งในซีซั่น 2 นี้ ต้องมารอลุ้นบทสรุปของทั้ง 3 สาวว่าจะเป็นอย่างไร

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix Hospital Playlist: Season 2 (เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2)

กำหนดออกอากาศ 17 มิถุนายน

ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix Hospital Playlist: Season 2 (เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2)

     หลังจากรอคอยมาหนึ่งปี ในที่สุดเราก็จะได้ชม Hospital Playlist 2 กันแล้ว นี่คือ เรื่องราวภาคต่อของเพื่อนสนิท 5 คนที่จบมาจากมหาวิทยาลัยด้านการแพทย์ในปี 1999 ซึ่งทั้งหมดยังคงเป็นเพื่อนกันมาจนถึงปัจจุบัน และทำงานในโรงพยาบาลแห่งเดียวกันอีกด้วย ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวอันหลากหลายของแพทย์ พยาบาล และผู้คนมากมายในโรงพยาบาล
เรื่องราวความวุ่นวายที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นหัวใจ ในซีซั่น 2 จะสานต่อเรื่องราวความสัมพันธ์, ความรัก, ชีวิต และการทำงานของตัวละครหลักทั้ง 5 คนอย่างไร จะซาบซึ้งตรึงใจแค่ไหน ใครคิดถึงวงดนตรี และเพลงเพราะ ๆ ของเหล่าคุณหมอ วันที่ 17 มิถุนายนนี้ออนแอร์ตอนแรก

Nevertheless (รู้… แต่หัวใจยังรั้น)

กำหนดออกอากาศ 20 มิถุนายน

Nevertheless (รู้… แต่หัวใจยังรั้น)

     ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ดัดแปลงจากเว็บตูนที่เล่าเรื่องราวของ พัคแจออน (ซงคัง) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มองว่า การออกเดท คือ เรื่องน่ารำคาญ และเสียเวลา แม้ว่า เขาจะดูเป็นมิตร และร่าเริงต่อทุกคน แต่จริง ๆ แล้วเขาไม่ได้สนใจคนอื่นเท่าไหร่ เขาขีดเส้นแบ่งความสัมพันธ์ชัดเจนระหว่างตัวเองกับคนอื่นเสมอ
ทั้งยังไม่แสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมา แต่เมื่อได้พบกับยูนาบี (ฮันโซฮี) เขาก็พบว่า ตัวเองต้องการข้ามเส้นแบ่งนั้น ยูนาบีเป็นหญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรัก แต่เธอก็ยังอยากมีแฟน ในอดีตเธอเคยผิดหวังจากรักแรก
ทำให้เธอไม่เชื่อในโชคชะตา และตัดสินใจแน่วแน่ที่จะไม่เอาชีวิตของตัวเองไปจมอยู่กับความรักอีกต่อไป แต่เมื่อเธอได้พบกับพัคแจออน เขาก็ทำให้หัวใจของเธอต้องสั่นไหวราวกับต้องมนต์

     คอซีรีส์ตัวจริง ต้องไม่พลาด กับ ซีรีส์เกาหลีใหม่ใน Netflix ประจำเดือนมิ.ย. 2564 ฉะนั้น อย่าลืมไปตามเก็บให้หมดนะคะ และเชื่อว่า หลายคนต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญ ดูซีรีส์เกาหลีแล้ว อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอด้วยล่ะ เดี๋ยวขอบตาจะดำเหมือนหมีแพนด้า ไม่รู้ด้วยนะ

เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่า ไข่เค็มสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายอย่าง แต่ 3 เมนูผัดไข่เค็ม อร่อยฟิน ที่เรานำมาฝากนั้น ถือว่าเป็นเมนูยอดฮิตเลยค่ะ ยิ่งเมนูปลาหมึกผัดไข่เค็มแล้ว บอกเลยว่า อร่อย จนเมนูอื่นต้องชิดซ้าย